Dịch vụ

Jang Mi Spa provides the best service to customers

 • Menu cập nhật 21/5/2024

  Menu cập nhật 21/5/2024

  Vui lòng liên hệ
  There is Jang Mi Spa services.
 • Asian Blend Massage Therapy/ Massage Ấn Huyệt Châu Á chuyên sâu

  Asian Blend Massage Therapy

  Vui lòng liên hệ
  Asian Blend là sự kết hợp hoàn hảo các kĩ thuật trị liệu massage Châu Á. Bằng cách sử dụng lực từ lòng bàn tay kết hợp với các động tác xoa bóp và ấn huyệt tác động trực tiếp vào các cơ bắp, liệu trình này sẽ giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái.
 • Massage Foot/Massage Chân /발마사지 ( 머리,목,어개있습)

  Massage Chân /발마사지 ( 머리,목,어개있습)

  Vui lòng liên hệ
  Bàn chân được xem là 'trái tim thứ 2' của cơ thể. Do vậy, khi chăm sóc đôi chân tốt có nghĩa là bạn đang tăng cường sức khỏe cho chính mình.
 • Massage Kid / Massage Trẻ Em / 어린이 마사지 (10살 이하)

  Massage Trẻ Em / 어린이 마사지 (10살 이하)

  Vui lòng liên hệ
  Liệu trình massage dành cho trẻ em là phương pháp giúp làm giảm nồng độ hormone căng thẳng và lượng đường trong máu bằng cách mát xa tay nhẹ nhàng .
 • Prenatal Massage / Massage Bầu / 임신부 마사지

  Massage Bầu / 임신부 마사지

  Vui lòng liên hệ
  Mát-xa cho bà bầu đã trở nên tương đối phổ biến trong những năm gần đây. Ban đầu nó được giới hạn cho nhóm những phụ nữ thích các điều trị liệu pháp. Nhưng giờ đây nó được xem là phương pháp chăm sóc bà bầu hiệu quả nhằm giảm sự khó chịu nói chung ở phụ nữ khi mang thai.
 • Basalt Hot Stone Massage Therapy /핮스돌마사지/ Massage Đá Nóng

  Basalt Hot Stone Massage Therapy /핮스돌마사지

  450,000 ₫
  Liệu trình massage chuyên sâu bằng đá nóng là phương pháp kết hợp massage cơ bản bằng tinh dầu dừa và đá nóng có tác dụng giúp thư giãn các mô và làm dịu căng thẳng, mệt mỏi trong cơ thể.
 • Massage Thảo Dược /아로마허브테라피/The Herbal Massage

  Massage Thảo Dược /아로마허브테라피/The Herbal Massage

  530,000 ₫
  Từ xưa, Đông y quan niệm mỗi loại thảo dược đều mang đến những bài thuốc quý cho con người. Trong đời sống hiện đại, dù y học phương Tây phát triển mạnh mẽ, nhưng các “thang thuốc phương Đông” vẫn được tin dùng bởi những tác dụng đã được khẳng định qua thời gian...
 • The Jang Mi Signature Massage Therapy / 장미 시그니쳐 테라피

  The Signature Massage Therapy

  450,000 ₫ 670,000 ₫
  The “Jang Mi Signature “ Massage là một liệu trình massage toàn thân chuyên sâu, nổi bật với kĩ thuật xoa bóp và ấn huyệt vào các cơ bắp trên cơ thể một cách mềm mại và chậm rãi, nhẹ nhàng cùng tinh dầu dừa đặc trưng. Đặc biệt, liệu trình là sự kết hợp giữa massage kiểu Thái và phương pháp massage cổ truyền Việt Nam giúp giảm căng cơ, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu đồng thời tiêu trừ mệt mỏi cho toàn cơ thể.
 • Liệu pháp mát xa cơ thể đá nóng

  Liệu pháp mát xa cơ thể đá nóng

  650,000 ₫ 550,000 ₫
  Đá massage nóng tỏa ra hơi ấm tác động vào lưng, cổ, các mô và cơ bắp xung quanh, làm tăng lưu thông máu, cũng như giảm căng thẳng.
 • Liệu pháp mát xa tay

  Liệu pháp mát xa tay

  500,000 ₫
  Đây là sự kết hợp của kỹ thuật của vỗ và đấm. Những động tác này sẽ tạo áp lực trực tiếp lên cơ bắp và giúp giảm đau. Kỹ thuật ấn huyệt giúp giải thoát các búi cơ bị tắc nghẽn, đả thông kinh lạc giúp cho máu huyết lưu thông.
 
036.345.7969