Giới thiệu

Description for this category

Kính gửi các vị khách quý của chúng tôi,

   -Với cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, làm cho con người bị căng thẳng hơn. Vì thế sự nhận thức tốt của mọi người về sức khỏe được ưu tiên hàng đầu.

Nhu cầu về sức khỏe hiện nay ngày càng được nâng cao, chính vì lẽ đó Jang Mi Spa  & Massage Đà Nẵng với phương châm : Bài Bản – Sạch Sẽ- Thân Thiện, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một sức khỏe vàng .

-Sự thân thiện và sạch sẽ là cảm nhận đầu tiên khi bạn ghé thăm Jang Mi Spa & Massage Đà Nẵng. Với hình ảnh đơn giản, không gian tinh tế ngập tràn các hương thơm từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên và âm nhạc du dương đánh thức mọi giác quan, giúp bạn như lạc vào thế giới riêng thật hài hòa, trang nhã. Các vật dụng được trang trí trong căn phòng cũng được phối hợp một cách tinh tế làm cho không gian thêm thoáng mát, sống động nhưng không kém phần lịch sự.

-Với tiêu chí chu đáo, tận tâm và thấu hiểu, Jang Mi Spa là nơi đồng hành cùng quý khách hàng tin tưởng gửi gấm thời gian quý báu với dịch vụ chu đáo, tận tình. Quý khách hàng có thể trải nghiệm các liệu trình massage chuyên nghiệp, hiệu quả với các kỹ thuật viên trên 05 kinh nghiệm,lực đều,kỹ thuật ấn huyệt chuyên sâu.Massage sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật, thúc đẩy quá trình tiêu hao lượng mỡ thừa tích lũy trong cơ thể, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường sức khỏe.

        Bằng những thao tác massage điêu luyện, ấn huyệt nhẹ nhàng, tinh tế, các kỹ thuật viên Jang Mi Spa  & Massage Đà Nẵng sẽ giúp bạn xua tan các triệu chứng mệt mỏi toàn thân, các kỹ thuật viên Spa còn trị liệu bằng các động tác ấn huyệt chuyên sâu ở chân, đầu, vai, gáy kết hợp đá nóng sẽ giúp khí huyết lưu thông, xóa tan sự mệt mỏi, giúp tinh thần thư giãn, sảng khoái và giúp khôi phục năng lượng tốt nhất cho cơ thể.

Nhu cầu về dịch vụ của Jang Mi Spa rất cao, đặc biệt là vào cuối tuần, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch hẹn trước vài tuần. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt phòng với thông tin đính kèm bên dưới:
Địa chỉ: 77 Dương Đình Nghệ,Phường An Hải Bắc,Quận Sơn Trà , Đà Nẵng.
Kakao Talk: Jangmispa - Korean :036 247 6979
Email: jangmispadn@gmail
Điện thoại: 036 345 7969   / 036 993 1468

Whats App: 0369931468
Hotline: 036 993 1468

Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến

             

Kakao Talk ID QR / Jangmispa

036.345.7969